Top Banner

Vài điều cần chú ý để chơi Sâm lốc đạt được hiệu quả nhất

Sâm lốc là một trò chơi bài cực kỳ thú vị và nó cũng được rất nhiều người lựa chọn để tham gia cá cược. Và bởi vì bạ phải đánh bại những người chơi khác thì mới có thể giành được chiến thắng và qua đó đem về tiền thưởng cho mình nên cần phải đảm bảo kinh nghiệm chơi Sâm lốc của mình hơn hoặc là bằng những người chơi khác để có cơ hội thắng cao hơn đấy nhé. Còn trong bài viết sau đây, chúng tôi cần bạn chú ý một vài điều để chơi Sâm lốc được thuận lợi hơn.

Vai dieu can chu y de choi Sam loc dat duoc hieu qua nhat
Vài điều cần chú ý để chơi Sâm lốc đạt được hiệu quả nhất

Hãy chú ý trường hợp đối thủ chặn bằng quân lớn

Khi bạn hoặc là một người chơi khác dùng quân bài lẻ thấp để đánh ra mà đối thủ lại dùng quân bài lớn fb88vn ngay ở thời điểm này thì rất có thể họ đang thực hiện một mục đích nào đó. Chẳng hạn như họ dùng quân bài lớn này để câu một quân heo của những người chơi khác. Và mục đích họ làm như vậy có thể là vì để dùng tứ quý chặt heo, vậy nên bạn cần phải đặc biệt cẩn trọng ở trong tình huống này.

Hoặc là rất có thể đối thủ cũng chỉ muốn câu quân heo của những đối thủ còn lại để những vòng sau đó đánh dễ hơn mà thôi. Nói chung, bạn nên cẩn thận ở trong những tình huống như này để không gặp bất lợi quá lớn để rồi phải nhận về kết quả thua đấy nhé.

Đánh ra quân lớn ở lúc đối thủ còn 2 đến 3 lá bài

Trong trường hợp bạn quan sát thấy đổi thủ chỉ còn 2 đến 3 lá bài ở trên tay thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng quân bài lớn để đánh ra ở thời điểm đó luôn chứ không nên đợi đối thủ chỉ còn 1 quân bài mới thực hiện điều này. Bởi vì khi đối thủ chỉ còn lại một quân bài ở trên tay thì khả năng họ giành được chiến thắng là cực kỳ cao, nhất là thời điểm bạn còn chưa chạy được nhiều quân bài thì sẽ càng gặp nguy cơ lớn hơn.

Chính vì thế, việc đánh ra quân bài lớn ngay ở thời điểm đối thủ còn 2 đến 3 lá sẽ khiến họ không chạy được những quân bài còn lại ở trên tay nữa. Và điều này cũng giúp bạn có được cơ hội thắng cao hơn ở trong ván bài đó. Ngoài ra, nếu bạn có được quyền chọn đánh ra quân bài thì nên chọn những bộ dây hoặc là bộ đôi để đánh ra ở thời điểm này nhé. Bởi vì nếu bạn có thể chạy hết được những bộ bài này đi thì dù cho đối thủ có thắng được thì cũng không bị mất quá nhiều tiền đâu.

Cần chú ý để không gặp rủi ro khi đánh quân heo

Với việc bạn sở hữu quân heo không chỉ có được lợi thế ở trong một ván bài mà nhiều lúc nó còn khiến bạn gặp rất nhiều điều rủi ro. Chẳng hạn như việc bạn để thối quên heo ở trong trò chơi Sâm lốc này thì sẽ phải bị phạt một số tiền theo như quy định đặt ra ban đầu cho người thắng cuộc. Tất nhiên, số tiền mà bạn phải trả cũng không hề ít đâu, thậm chí là nó còn bằng cả một ván thua bạn bị lủng đấy.

Ngoài ra, luật chơi của trò này cũng đặt ra đó là khi người chơi sở hữu 1 bộ bài tứ quý, tức là 4 quân bài có giá trị giống nhau thì sẽ chặt được quân heo. Khi người chơi dùng tứ quý để chặt heo thì họ sẽ nhận được số tiền thưởng cực kỳ lớn về cho mình. Hơn nữa, điều này cũng khiến đối thủ mất gần hết lợi thế ở trong một ván bài và khả năng người bị chặt heo thua sẽ là cực kỳ lớn. Chính vì thế, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi đánh ra quân heo này để đối thủ không chặt được đấy nhé.

(FB88.BID)