Top Banner

Top những kinh nghiệm chơi tiến lên được đút kết từ cao thủ

Tiến lên không cần kỹ thuật chơi, không cần kinh nghiệm, chơi một vài trận là có thể thắng. Đây là suy nghĩ của những người chưa thực sự hiểu về tiến lên đúng. Trong trò chơi này không chỉ cần đến tư duy, sư nhạy bén và cả kinh nghiệm. Những bậc lão làng luôn có cách chơi áp đảo chính là nhờ vào kiến thức thực chiến tích lũy càng nhiều. Những lời khuyên sau đâu sẽ tốt hơn cho bạn khi tham gia vào trò chơi này.

Top nhung kinh nghiem choi tien len duoc dut ket tu cao thu
Top những kinh nghiệm chơi tiến lên được đút kết từ cao thủ

Hiểu thói quen đối thủ

Về những lý thuyết khách quan, chúng ta nên có sự chuẩn bị nhiều hơn những gì quá đơn giản bạn suy nghĩ. Thủ thuât chơi bắt buộc phải có là điều không thể không nhắc đến. Với những người chơi mới cũng như những tay chơi lâu năm cần phải trang bị cho mình những điều này. Khách quan thì người chơi nào cũng cần đến những yếu tố về thủ thuât và kỹ năng. Trong số đó trước tiên là phải thấu hiểu về đối thủ, tốt hơn nên hiểu về hành vi của họ.
Điều này khá là khó với những người chơi mới tham gia vào chơi hình thức online. Khó tìm được những thói quen đối thủ qua tương tác trực tiếp. Không dễ dàng chỉ thông qua hình thức đánh, cách đánh, cách ra bài để có thể hiểu hơn về những thái độ của những người chơi khi tham gia qua hình thức online. Những người trên cơ bạn, càng phải đưa vào tầm ngắm quan sát nhiều hơn.

Suy luận quân bài của mình

Không phải người chơi fb88.com nào cũng có thể đưa ra những nhận định phán đoán đúng sai đúng như ý muốn. Biết người biết ta chưa chắc sẽ thắng được như những gì chúng ta nghĩ dựa theo câu nói “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” đâu bạn nhé! Nếu muốn trăm trận trăm thắng ít nhất cũng phải là người có năng lực chơi thật sự. Chỉ dựa vào những phán đoán của bản thân và vân dụng thêm kinh nghiệm để thắng.

Vấn đề quan trọng là phải biết cách suy luận xem quân bài nào nên đánh và quân bài nào nên giữ lại. Tất cả đều phải dựa trên những suy nghĩ từ kinh nghiệm của bản thân để chọn lọc. Tuyệt đối không nên chọn bừa mà tự tin vào điều đó, nó sẽ khiến bạn phải hối hận về những điều ban thân đã thực hiện. Vấn đề xác định giá trị quân bài ngay từ đâu vốn dĩ thời gian ít ỏi nhưng nếu như không cẩn trong đánh bừa thì thua không ngừng.

Biết cách tận dụng quân bài tốt

Những quân bài giá trị như tứ quý, heo, ba đôi thông trở lên càng phải chú trọng hơn thời điểm đánh ra những quân bài này. Chúng ta thường có một suy nghĩ chung chính là khi có những quân bài lớn luôn học cách để cuối mới đánh. Như vậy khả năng giành được chiến thắng nếu như đúng thời điểm thì thắng như mong đợi. Ngược lại nếu như sai thời điểm thì đi luôn những lá bài còn lai.

Đừng tưởng có những quân bài lớn trên tay là lợi thế bạn nhé! Nói đúng hơn bạn cần phải thận trọng hơn khi đánh những quân bài này vì nó không hề đơn giản. Nói chính xác hơn thì chỉ cần lựa chọn đúng thời điểm luôn là điều bạn cần phải suy nghĩ nhiều hơn không phải thời điểm cuối cùng lúc nào cũng có lợi. Mà không phải đánh những quân bài lớn ở giữa là không thể thắng.

Tất cả đều phải dựa vào kinh nghiệm của bạn để vạch ra cho bản thân khi chơi. Bạn phải vẽ sẵn những kế hoạch về thứ tự từng lượt đánh của mình để chuẩn bị sẵn những lá bài. Không để bản thân khi rơi vào thế bí mới nhận thức được điều này.

Ngay cả khi bắt bài cũng phải suy luận và kiểm tra xem những con nào còn thiếu để tính ngay được sác xuất ván bài có hàng hay không, tránh tứ quý. Kiểm đôi trên tay, sảnh – tránh 3 đôi thông.

Dù cho bạn có sử dụng bao nhiêu thủ thuật chơi bài đi nữa, thì hãy tận dụng thời cơ để về nhất, phải nhận biết được thời điểm này và tung bài. Ngoài ra, trong quá trình đánh bài phải sử dụng yếu tố tinh thần và khả năng diễn kịch để đánh lừa người khác.

(FB88.BID)