Top Banner

Top 5 điều cần biết khi chơi Poker

Poker là một bộ môn bài nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều người từ già tới trẻ đón nhận. Những trận Poker luôn đem lại cho chúng ta cảm giác căng thẳng, và thích thú cho người chơi, khiến ai cũng dễ bị cuốn vào.
Hiện nay, đây là trò chơi đứng top đầu các sòng bài lớn ở Las Vegas, và có rất nhiều cuộc thi bài Poker với hàng trăm nghìn lượt xem trực tuyến.
Vậy trước khi bắt đầu chơi, bạn phải biết 5 điều này, nếu không muốn mất tiền vào túi người khác nhé!

Top 5 dieu can biet khi choi Poker
Top 5 điều cần biết khi chơi Poker

Top 1: Quản lý tiền cược (cực kì quan trọng)

Nếu như bạn là một người giàu và chơi fb88 link không cần suy nghĩ đến tiền thì cũng không sao, bạn có thể đánh cược bao nhiêu tùy thích. Nhưng, nếu bạn đánh poker mà ngoài đời bạn không được dư dả thì bạn phải biết giới hạn số tiền cược bỏ ra. Dù đánh như nào thì cũng phải có điểm dừng.
– Thua nhiều quá thì không nên đánh tiếp, vì đó có thể là ngày đen của bạn. Không nên “Còn thở là còn gỡ”.
– Nếu bạn thắng lên đến vài chục triệu thì các bạn có thể ăn chơi giới hạn 1/10 số tiền đó. Tiền còn lại có thể để lần sau đánh tiếp
– Phải biết giữ một khoản khẩn cấp để ăn chứ đừng ham đánh sạch tiền ăn cả tháng, để rồi phải đi vay, nợ xấu.

Top 2: Hãy Reraise liên tục trong hand preflop

Trong bàn, khi đến vòng flop mà bài bạn to và muốn “cấu” tiền của những người thua ở vòng flop thì bạn nên bet x2 lần lên để đánh vào tâm lý của họ. Khi này họ sẽ có khả năng raise thêm hoặc sẽ call theo và bạn cứ tiếp tục raise nhẹ nhàng dần lên. Lúc này mọi người sẽ có khả năng chọn call hoặc fold bài và khi ngửa thì bạn sẽ là người chiến thắng và ẵm trọn số tiền trong Pot nhiều hơn nếu tố tố lúc đầu.

Còn nếu bài bạn bè thì bạn hãy check xem xung quanh mọi người bet raise như nào rồi hô to raise x4 lần để khiến họ nghĩ bài bạn to, từ đó mà fold bài. Còn nếu thua thì cũng đừng sợ, bạn đã xây dựng được hình ảnh cho riêng mình với những đối thủ xung quanh rằng dù mình bài bé hay to thì cũng sẽ raise to điều này làm bạn khó đoán hơn và khiến đối thủ bạn lúc nào cũng lo lắng khi bạn raise.

Top 3: Học thêm về bet size và stack ratio

Bet size và Stack ratio là 2 thứ kiến thức sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi bắt đầu chơi poker. Dù rất khó để học nhưng đây là hai thứ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong trò chơi. Cách để học về Stack Ratio thì các bạn nên chơi vài cái SNG và áp dụng M vào ván chơi. Còn về Bet Size thì có phần khó hơn nếu không muốn nói là rất khó vì nó có rất nhiều kiểu Bet size mà bạn phải học, vì vậy nếu bạn nghiêm túc với bộ môn poker thì hãy học hai thứ này để tiền dễ dàng chảy về túi hơn.

Top 4: Học review hand khi tham gia chơi

Review hand hiểu đơn giản là bạn hãy xem lại bài những ván trước.
Ở trên sòng bài của các cao thủ thì họ thường nhớ được những chi tiết hand quan trọng của ván trước được diễn ra như nào.
Còn chúng ta là người mới các bạn nên quay lại màn hình khi đánh online quá trình chơi của mình. Để xem lại những lỗi sai mà sửa lại. Còn nếu bạn không phát hiện được lỗi sai nào mà đánh vẫn thua thì bạn nên nhờ một ai đó chuyên nghiệp mà nhìn được lỗi sai của mình. Còn nếu bạn không thấy lỗi sai mà thậm chí bạn thắng liên tục thì chứng tỏ bạn có tố chất và quá pro rồi, không cần phải xem nữa. Nói chung thì review hand cũng rất quan trọng vì chúng ta có thể biết lỗi sai ở đâu mà sửa, tránh mắc lại sai lầm cũ.

Top 5: Học kiến thức Poker từ cơ bản đến nâng cao

Và cuối cùng, các bạn nên học những kiến thức Poker từ cơ bản cho tới chuyên nghiệp. Trong poker, người nào nhiều kiến thức nhất, người đó sẽ là người chiến thắng, còn may mắn chỉ chiếm một phần. Như vậy, ta có thể biết những kiến thức này là vô cùng quan trọng. Poker là một trò chơi phức tạp chứ không hề đơn giản vậy nên hãy học và thực chiến nhiều nhất có thể. Từ đó rút ra kinh nghiệm và tích lũy nó để một ngày mang ra sòng lớn.
Trên đây là Top 5 điều cần biết cho người chơi Poker mới bắt đầu. Quả là một bài viết nhiều kiến thức phải không? Bạn hãy áp dụng những điều này để chiến thắng nhé, xin tạm biệt.

(FB88.BID)