Top Banner

Phát hiện map sa mạc mới hấp dẫn tại PUBG

Để thu hút được sự chú ý và quan tâm của người chơi, đồng thời giúp người chơi tánh khỏi sự nhàm chán với PUBG – một trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn đã quá hot trong thời gian ra mắt gần đây, các nhà phát triển game đã không ngừng tạo ra nhiều điều mới mẻ, cụ thể là sự có mặt của bản đồ sa mạc. Tin vui này được phát hiện ra bởi một game thủ đã trải nghiệm phiên bản mới của PUBG. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn đến người chơi về bản đồ này nhé!

Phat hien map sa mac moi hap dan tai PUBG
Phát hiện map sa mạc mới hấp dẫn tại PUBG

Môt vài thông tin khu nhà map cũ

Trong thời gian gần đây, các game thủ đã liên tục truyền tai nhay những tin đồn về sự xuất hiện của bản đồ mới tại game sinh tồn PUBG. Bản đồ này hoàn toàn mới, là quang cảnh sa mạc kết hợp với những tòa nhà cao tầng đậm tính thành phố. Hơn thế nữa, thông tin về sự xuất hiện này càng khiến game thủ đón chờ nhiều hơn qua những hình ảnh về bản vẽ của bản đồ này.

Tuy nhiên, không đợi cộng đồng game thủ chờ lâu thì sự kiện Gamscom vừa qua như một lười khẳng định chắc chắn hơn từ phía nhà phát triển game PUBG về sự có mặt của map mới này. Tại cuộc họp báo vừa rồi, họ đã không ngần ngại chiếu cho người chơi hình ảnh của map mới, những tòa nhà cao tầng cứ thế mà nối tiếp nhau. Chính điều này đã tạo dựng một niềm tin rất lớn đối với những người hâm mộ PUBG khắp nơi trên thế giới.

Chắc hẳn, với những game thủ đã cống hiến thời gian cho sự thành công của PUBG thì không còn xa lạ đối với bản đồ hòn đảo khu vực Đông u. Tại bản đồ này, người chơi sẽ thấy những tòa nhà được người dân bỏ hoang. Trước đó cũng tại nơi này, có lẽ ở những thập kĩ trước đó, họ đã từng sinh sống nhưng rồi thời gian trôi qua, với sự cũ kĩ và mục nát, khu nhà nhanh chóng bị bỏ hoang.

Tìm hiểu những điều mới mẻ map mới

Đối với một vài người chơi sẽ nhận định đây là một khu vực đã thực sự lỗi thời. Hơn thế nữa, đối với những người chơi nhiều năm kinh nghiệm thì họ thấy rằng nơi đây chính là nơi ghi lại những khoảnh khắc chiến đấu trong phạm vi khá gần nhau.
Tuy nhiên, đến với phiên bản mới của PUBG thì những hình ảnh đó không còn xuất hiện nữa. Thay vào đó, người chơi có cơ hội đảo mắt xung quanh một khu vực quang cảnh sa mạc mới mẻ, nơi những tòa nhà chọc trời bắt đầu xuất hiện.

Nhắc Erangel thì những người chơi lâu sẽ nhận ra rằng đây chính là cái tên của một hòn đảo Đông u của phiên bản cũ. Chắc hẳn, ở phiên bản mới thì người chơi sẽ không thấy sự xuất hiện của những khu đã quen nữa. Thay vào đó, PUBG mở ra cơ hội cho người chơi đặt chân tới những vùng đất mới lạ hơn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Nếu bạn có cơ hội đặt chân tới phiên bản mới thì cảm nhận, có những địa điểm mà bạn phải thốt lên rằng: tuyệt vời hơn cả Military Base.

Đây là một khu rất qune thuộc với hầu hết các người chơi. Là điểm dừng chân loot đồ hay những điểm xảy ra giao tranh khốc liệt. Tất cả đã được cộng đồng phát triển game thay đổi theo một hướng chơi mới. Ở những bản đồ mới, người chơi sẽ thấy chiều rộng của bản đồ bị thu hẹp và thay vào đó chính là chiều cao của các tòa nhà. Tại map này, người chơi sẽ điều chỉnh những chiến lược chiến đấu ở các khu nhà cao tầng chứ không còn là những ngôi nhà thấp thấp nữa đâu nhé!

(FB88.BID)

Viết một bình luận