Top Banner

Những quy luật chơi tiến lên bất bại dành cho hệ người chơi yếu tâm lý

Nói chung mọi trò chơi đều có những quy luật riêng, bản thân những người chơi cần có sự tìm hiểu và đầu tư ghi nhớ nó. Đây có thể là những gì bạn cần phải làm, mục tiêu chiến thắng tiến lên luôn cần đến sự nỗ lực nhất định. Trò chơi này không chỉ áp dụng những chiến thuật đa dạng, mà còn cần phải vận dụng khá nhiều những tư duy cũng như kiến thức thực tế. Một trong số đó, bạn cần phải nhớ những quy luật chơi đơn giản này, để không may nếu như tâm lý yếu vẫn có thể phòng thân nhanh chóng.

Nhung quy luat choi tien len bat bai danh cho he nguoi choi yeu tam ly
Những quy luật chơi tiến lên bất bại dành cho hệ người chơi yếu tâm lý

Không đưa heo ra đánh đầu tiên

Có thể nói heo chính là quân bài lớn nhất trang chủ fb88, át chủ bài của tất cả những người chơi tiến lên. Bản thân những người chơi chưa có kinh nghiệm, nếu may mắn sở hữu được một quân heo thì chắc chắn ho sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần. Còn trong những trường hợp mà có heo, lại không biết cách sử dụng thì khả năng chiến thắng sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng hệ tâm lý yếu nếu có heo cũng phải cân đo, khả năng đánh thời điểm nào phù hợp.

Chúng tôi khuyên bạn rằng, quân bài heo dù có nhiều phương pháp đánh. Thế nhưng, riêng với những người chơi có hệ tâm lý yếu, bạn lo sợ đủ điều không biết sử dụng heo lúc này có đúng hay không? Sự lo ngại sẽ khiến bạn mất đi khả năng phân tích tình hình. Điều chúng tôi khuyên bạn, là hãy đánh heo theo một sự chọn lọc kỹ càng. Và hơn hết không bao giờ đưa quân heo ra đầu tiên, hãy tận dụng heo đến thời điểm cuối cùng.

Không giả vờ đe dọa đối thủ cùng chơi

Trên thực tế, không có một người chơi nào sẵn sàng hành động như vậy cả. Tất cả chúng ta đều biết rõ một điều. Đôi khi chiến thắng phải biết cách tận dụng tất cả những mưu mô mình có. Tuy nhiên, với trò chơi này cũng có những lúc bạn nên tiết chế lại. Bởi vì, còn non kém về mặt tâm lý nhưng đã vội vàng đưa ra những chiến thuật tâm lý trước những đối thủ sành sỏi hơn không phải là cách hay.

Tốt hơn, bạn nên cân nhắc thời điểm nào mới là thời điểm nên tự tin thực hiện những chiến lược chơi liên quan đến việc nhử mồi tâm lý đối thủ. Vì nếu kinh nghiệm non yếu, bạn dễ dàng bị đối thủ bốc trần sự thật ngay lập tức. Điều đó, khiến bạn mất đi nhiều cơ hội phát triển hơn so với bạn nghĩ. Thay vào đó, bạn nhanh chóng gặp phải rủi ro và thua cuộc chỉ là điều mang tính tất yếu.
Không chơi kiểu bỏ rác nhanh chóng

Chẳng 1 tay chơi tiến lên nào lại muốn sở hữu đầy những quân rác trong tay. Bản thân người chơi nên cân nhắc đúng hướng đi của mình, để phát triển thêm những cách đánh thông minh hơn. Thay vì sợ nhiều quân bài rác ảnh hưởng, bạn cũng có thể chọn những cách phòng thủ bằng chính những quân bài rác đó. Tuy nó không phải lúc nào, cách làm này cũng khả quan.
Thế nhưng, việc này sẽ giúp bạn tạo ra lớp ngụy trang cần thiết hơn cho bản thân khi tham gia cuộc chơi. Vì thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần đến việc xử lý những quân bài rác như thế này. Thay vì đánh chúng càng nhanh càng tốt, đối thủ sẽ nghi ngờ về giá trị quân bài bạn sử dụng. Chúng ta nên có chiến lược đầy đủ hơn, và tâm lý ổn định khi xử lý những quân bài rác.

Không nên thử thách bản thân quá nhiều khi chơi tiến lên, nhất là khi bạn không có nhiều quân bài lớn trong tay. Đây là điều mà bản thân những người chơi nên cân nhắc và rèn luện nhiều hơn khi rơi vào tình huống xấu.

(FB88.BID)