Top Banner

Những quy định chặn bài cơ bản với tựa game Tiến Lên

Trong những bài viết trước chắc mọi đã nắm được sơ qua về những cách chơi của tựa game này rồi đúng không nào còn bây giờ thì mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về các cách chặn bài trong tựa game này nhé.

Nhung quy dinh chan bai co ban voi tua game Tien Len
Những quy định chặn bài cơ bản với tựa game Tiến Lên

Quy định khi bị phạt 2

Khi mà người chơi nhà cái fb88 đầu tiên trong các trận đấu đưa ra ngẫu nhiên một quân bài nào đó thì các bạn sẽ phải tìm cách đưa ra quân bài mang giá trị cao hơn để có thể ngăn chặn được quân bài đó và đây cũng được gọi là cách chặn bài.

Khi có được quân bài 2 trong tay thì lúc này người chơi đang có cho mình một lợi thế là vô cùng lớn khi mà có thể dành chiến thắng ở trong ván chơi đó khi sở hữu được quân bài lẻ có giá trị cao nhất trong tựa game này.

Tuy nhiên việc nắm giữ quân bài 2 đôi khi cũng khá là nguy hiểm dành cho người chơi khi mà những bộ bài tứ quý sẽ ngăn chặn được quân bài 2 này và người chơi sẽ phải mất đi khá nhiều số tiền cược và luật quy định chặn 2 ra sao thì các bạn có thể theo dõi tiếp cùng mình ngay sau đây.

Khi người chơi bị ngăn chặn bởi những quân bài 2 này thì theo luật chơi đưa ra đối với những quân bài heo đen thì người chơi sẽ phải mất đi 1 đơn vị cược và quân bài heo đỏ số tiền cược mà người chơi sẽ phải mất đi đó là 2 đơn vị cược.

Những kỹ năng cơ bản

Việc nhớ bài là một kỹ năng cần thiết đối với tựa game này khi người chơi muốn thực hiện thành thạo được kỹ năng này thì phải trải qua quá trình rèn luyện cũng như có được một bộ nhớ cực kì tốt. Những kỹ năng đó chính là:

Kỹ năng người chơi cần biết đến đầu tiên đó chính là ghi nhớ được những quân bài đã đánh: ghi nhớ toàn bộ những quân bài mình đưa ra để có thể kiểm soát được bước đánh của mình cũng như số lượng quân bài mà mình đã đưa ra, nếu muốn thực hiện tốt cách chơi này thì các bạn nên ghi nhớ cho mình những quân bài có giá trị lớn đến bé.

Đừng bao giờ nóng vội trong các trận đấu vì điều đó có thể làm cho người chơi bị tâm lí cũng như có những sơ hở gây ra trong trận đấy và chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi thì các bạn cũng sẽ phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Việc tạo được cho mình những cách chơi theo phong cách của mình cũng sẽ là một lợi thế khi mà các bạn có thể chủ động được trong những bước đi của mình cũng như đưa ra được các lối đánh có bắt bài được đối phương.

Những mẹo chơi cơ bản

Nếu tận dụng được kỹ năng liếc bài đối thủ cũng sẽ là một lợi thế không hề nhỏ, trong tựa game này chỉ cần lợi dụng vào những sơ hở dù chỉ là nhỏ nhất của đối thủ mà thôi cũng sẽ giúp cho người chơi mang lại những kết quả cực kì có lợi trong ván đấu.

Đưa ra ý kiến cá nhân

Tựa game này đang có sự phát triển rất mạnh mẽ trong thị trường Việt Nam và đang được nhiều người tin tưởng tham gia và chính vì thế mà các bạn cũng nên có những quyết định tham gia ngay vào trò chơi này để có được những trải nghiệm thú vị nhất. Chúc các bạn may mắn.

(FB88.BID)