Top Banner

Những chiến thuật quan trọng giúp bạn chiến thắng Roulette

Chơi Roulette khó hay không còn phù thuộc vào độ am hiểu của bạn với trò chơi là nhiều hay ít, cách bạn áp dụng những chiến thuật như thế nào để tăng tỷ lệ thắng cược nhiều hơn. Tuy nhiên, có những chiến thuật được mệnh danh là bất bại, chỉ cần bạn áp dụng đúng cách và phụ thuộc tình huống mà ứng biến, bạn sẽ giành được chiến thắng toàn phần. Dưới đây là những chiến thuật bất bại đó, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây:

Nhung chien thuat quan trong giup ban chien thang Roulette
Những chiến thuật quan trọng giúp bạn chiến thắng Roulette

Cược gấp đôi có an toàn hay không?

Chiến thuật này được gọi là chiến thuật gấp đôi với cái tên thông dụng là Martingale. Đây là một trong những mô hình chiến thuật được người chơi áp dụng nhiều nhất khi chơi Roulette hiện nay. Có rất nhiều lý do để người chơi lựa chọn chiến thuật này, đầu tiên là vì khả năng chiến thắng của nó rất cao và thứ hai là nó dễ áp dụng dễ hiểu và rất dễ thực hiện. Đặc biệt là vì lý do bạn không có đủ tiền thì nó vẫn mang đến hiệu quả. Quả là lý tưởng phải không nào?

Vậy chiến thuật này như thế nào, áp dụng ra sao? Nhìn chung, chiến thuật này cũng khá đơn giản, không tính toán gì phức tạp cho lắm. Đơn giản bạn chỉ cần cược 1 lựa chọn mà thôi. Nếu như kết không chính xác, vòng tiếp theo bạn hãy chọn tiếp cửa đó với mức cược gấp đôi. Cứ theo cách này mà áp dụng, bạn sẽ gỡ lại toàn bộ số cược bị thua. Chắn chắn với bạn là sự lựa chọn đó chắc chắn sẽ diễn ra mà thôi. Tuy nhiên, áp dụng chiến thuật này cần phải vững tin bạn nhé!

Gấp đôi chiến thuật mở rộng là gì?

Tiếp nối chiến thuật cược gấp đôi là chiến thuật gấp đôi mở rộng, chúng ta sẽ nâng tầm level lên theo một hướng mới. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, chiến thuật này là phương pháp chỉ nên áp dụng cho những người chơi trường vốn mà thôi. Không quá phức tạp để thực hiện nhưng nó cần đến sự linh hoạt để giúp người chơi chiến thắng.

Về cách áp dụng nó cũng khá giống với chiến thuật gấp đôi ở trên mà chúng tô vừa giới thiệu. Thế nhưng nó khác với cược gấp đôi ở chỗ là gấp đôi thêm tiền cược mà còn cộng thêm một đơn vị tiền cược cụ thể. Lưu ý tốt nhất bạn không nên chọn đơn vị tiền cược nào đó mới lạ, hãy ưu tiên chọn đơn vị tiền cược và giữ nguyên số tiền cược đầu tiên bạn đặt. Như vậy khi bạn thắng giá trị tiền cược cân bằng hơn.

Chiến thuật đỉnh cao James Bond

James Bonds tuy không được nhiều người chơi áp dụng như hai chiến thuật gấp đôi và gấp đôi mở rộng phía trên nhưng nó lại nhận được khá nhiều sự yêu thích của những người chơi Roulette. Lý do nhiều người chơi không áp dụng chiến thuật này là vì những chiến thuật đầu tiên cũng đã giúp họ chiến thắng và hoàn được vốn nên thường áp dụng chiến thuật này đã quá muôn không còn hứng gỡ.

Tuy nhiên, so với hai chiến thuật còn lại, james Bonds giúp bạn tăng xác suất chiến thắng nhiều hơn với cách dàn trải tiền cược quy mô lớn . Yêu cầu khi thực hiện phương pháp này bạn cần đặt cược giá trị 200k/ ván. Với số 0 thì cược là 10k, từ 19 đến 36 thì cược 140k, với số 13 đến 18 thì cược 50k. Làm sao đủ 200k, rơi vào đúng mỗi số nào bạn đều có lời, chỉ là ít hay nhiều mà thôi.

Còn rất nhiều vấn đề cần phân tích trong trường hợp này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ dành lại để phân tích rõ ràng hơn trong những bài viết tiếp theo, bạn nhớ đón đọc nhé!

(F88vnlink.com)