Top Banner

Mẹo kiếm tiền với Tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam được coi là trò chơi quốc dân và mọi khởi nguồn cảm hứng tiếp theo cho những trò chơi khác cũng đều bắt nguồn từ nó. Với một lối chơi tự do và hầu như không có bất kỳ luật nào cố định về lối chơi cho nó. Dễ chơi là vậy, nhưng liệu kiếm tiền từ nó có phải điều khả thi không?

Meo kiem tien voi Tien len mien Nam
Mẹo kiếm tiền với Tiến lên miền Nam

Kiếm tiền với Tiến lên liệu có an toàn?

Không cần phải chứng minh khi mà sự thật rằng Tiến lên miền Nam sinh ra là chủ yếu để giải trí cho tất cả mọi người, giúp người chơi có những cuộc vui với gia đình và bạn bè cũng những người thân yêu., nó cũng có thể giúp ta xả stress cùng mọi người sau mỗi cơn mệt.

Với một lối chơi an toàn bậc nhất, và khó có thể có những trò chơi bẩn để kiếm tiền, nên việc yên tâm kiếm tiền với Tiến lên miền Nam là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên thì người chơi cũng cần biết kiếm tiền đúng lúc, nó sẽ tùy thuộc nhiều vào hoàn cảnh cũng như tâm trạng người chơi. Dễ chơi nhưng cũng không dễ ăn đâu.

Nếu muốn kiếm tiền với Tiến lên miền Nam thì bạn cần tìm hiểu kỹ những cách chơi cũng như luật cơ bản của nó. Bởi nó chỉ vui khi nó còn là một trò chơi tự do mang tính giải trí cao, đối với những người có tư tưởng kiếm tiền hay xa hơn là làm giàu thì phải nghiêm túc thực sự với trò chơi này.

Hiện nay có hai hình thức chơi chính đối với trò chơi này là online và offline, tuy nhiên với kinh nghiệm của bản thân thì lời khuyên đưa ra là chỉ nên cược kiếm tiền khi chơi offline, còn online sẽ sinh ra nhiều rắc rối và có thể khiến người chơi tán gia bại sản.

Mẹo nếu muốn kiếm tiền với Tiến lên

Một mẹo phổ biến nhưng cực quan trọng đối với Tiến lên miền Nam chính là mẹo ghi nhớ. Người chơi cần nhớ xem là những cây bài nào đã được đánh ra, để từ đó so với bài của mình để đưa ra nước đánh hợp lý. Việc ghi nhớ cũng giúp ta có thể đánh heo hiệu quả, tránh việc bị thối heo hoặc bị chặn.

Để có được khả năng ghi nhớ ấy thì người chơi cần có sự tập trung cao độ khi chơi. Người chơi cần tập trung để có thể phán đoán xem những cây nào chưa được đánh và nguy hiểm tiềm tàng dựa vào những cây đã được đánh ra. Trí nhớ tốt là một phương pháp hữu ích cho mẹo chơi này.

Thường khi chơi thì đối với tay chơi bình thường, họ sẽ hay chặn, cứ chặn được là chặn và để đến cuối ván thì trên tay chỉ còn những cây lẻ và khó chặn được đối phương. Vì vậy người chơi cần cân bằng khi đánh các cây, sao cho về đợt cuối trên bài vẫn còn cây có giá trị to để bọc lót cho cây bé.

Ổn định tâm lý ở trạng thái tốt nhất

Dù là một trò chơi vốn là mang tính giải trí cao và đánh tự do thì việc giữ một tâm lý ổn định sẽ giúp bạn chơi khá lên rất nhiều, đối với những người muốn kiếm tiền bằng việc chơi Tiến lên càng phải chú ý hơn. Nếu thắng quá nhiều, đừng ngủ quên trên nó mà phải trấn tĩnh lại và ổn định ngay. Còn nếu thua? Đừng lo, có thua thì sẽ có thắng miễn là bản thân bạn phải tự tin và sự bình tĩnh về tâm lý.
Xin chúc mọi người có những trận đấu vui vẻ!

(F88vnlink.com)