Top Banner

Mách bạn mẹo chơi PUBG Mobile trở nên chuyên nghiệp hơn

Khi trò chơi này được nhiều người biết đến thì nó không chỉ có phiên bản trên pc mà còn có cả phiên bản trên điện thoại di động. Do đó có một số tính năng hoặc một số thao tác được chuyển hóa cho chức năng cảm ứng nên những người chơi sẽ có thể nhầm lẫn.

Mach ban meo choi PUBG Mobile tro nen chuyen nghiep hon
Mách bạn mẹo chơi PUBG Mobile trở nên chuyên nghiệp hơn

Tuy nhiên điều khác biệt này không quá lớn để bạn phải bối rối. Bạn là một người mới chơi và có thể chiến thắng trò chơi một cách dễ dàng khi cùng chơi với bot. Tuy nhiên để chơi một mình thì không phải là chuyện đơn giản. Sau đây sẽ là những mẹo giúp bạn có thể tự chơi trò chơi này một cách chuyên nghiệp hơn.

Hãy luôn để và cảnh giác từ phía sau

Đối với một trò chơi sinh tồn như thế này thì nguy hiểm luôn luôn rình rập bạn. Nếu bạn muốn tự bảo vệ mình, bạn phải luôn quan sát và để ý ở phía sau lưng. Sẽ chẳng có một thiết bị nào hay một tai mắt nào ở phía sau để cảnh báo cho bạn và trong trò chơi này cũng vậy cũng chẳng cung cấp cho bạn một gương chiếu hậu để bạn có thể nhìn từ phía sau đâu.
Do đó chính bạn phải là người quan sát và hãy sử dụng những giác quan của mình để cảnh giác kẻ thù. Có thể chúng sẽ lợi dụng sự tập trung của bạn ở phía trước và tấn công an từ phía sau như vậy thì chắc chắn là sẽ chết đấy nhé.

Thiết lập lại phím chức năng có sẵn

Khi bạn bắt đầu chơi thì trong game sẽ mặc định cho bạn những chức năng và những phím cố định. Tuy nhiên có thể một số người sẽ không thuận tay và không quen tay với các phím đó.
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được bằng cách hãy vào mục cài đặt và thiết lập lại cho mình các phím cũng như là các biểu tượng trong game để bạn có thể thấy hợp lý nhất và tiện lợi nhất khi chơi game. Bởi vì cho dù có gioi như thế nào thì việc bạn không quen sử dụng hay không quen cách điều khiển thì sẽ rất khó và mất thời gian.

Vừa chơi trò chơi vừa sạc pin

Khi bạn dùng điện thoại thì thật khó để có thể duy trì được nhiều trận game bởi vì điện thoại sẽ bị hết pin. Thông thường thì một trận khi bạn chơi và chiến đấu đến cuối cùng mà thắng thì sẽ mất khoảng 30 phút và nếu bạn chơi kiện hết cả pin thì chỉ có thể chơi tối đa hoặc nhiều hơn một ít là hai ván mà thôi

Do đó bạn cần phải lựa chọn cho mình một cách nào đó để có thể duy trì được pin để có thể chơi được nhiều. Nếu như bạn có thể thì việc người sử dụng điện thoại vừa sạc sẽ là cách phổ biến.
Tuy nhiên việc cắm sạc trực tiếp với nguồn điện sẽ không hề tốt cho bạn, do đó bạn cũng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc sạc dự phòng hoặc đảm bảo an toàn rằng bạn an toàn khi chơi game.

Trong trường hợp bạn tắt đi âm thanh hoặc có sự cố về âm thanh thì lúc đó chiếc bản đồ sẽ là một công cụ đắc lực cho bạn vì những biểu hiện trên bản đồ thể hiện tiếng súng, tiếng bước đi, tiếng bom… sẽ giúp cho bạn định hình được địch đang ở vị trí nào và sẽ tấn công bạn ở đâu. Do đó sẽ giảm bớt được tình trạng bạn bị tấn công và tiêu diệt một cách không biết từ đâu.

(FB88.BID)

Viết một bình luận