Top Banner

Điểm mới lạ của mùa 10 Liên Minh Huyền Thoại

Chắc hẳn những game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa thể quên được ấn tượng từ mùa giải thứ 9 và sự nóng lòng chờ đợi mùa 10 với nhiều thay đổi thú vị trong bản đồ Summoner’s Rift. Vậy trong mùa giải thứ 10 này có điều gì mới lạ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhá!

Diem moi la cua mua 10 Lien Minh Huyen Thoai
Điểm mới lạ của mùa 10 Liên Minh Huyền Thoại

Nói qua về mùa giải mùa giải thứ 9 của Liên Minh

Mùa giải thứ 9 của Liên Minh Huyền Thoại năm 2023 dừng lại vào ngày 19/11 vừa qua. Nhưng người chơi không khỏi phấn khích khi nhà phát triển của Riot Games đã mang đến giai đoạn tiền mùa giải cho trò chơi để người chơi có thể có nhiều cơ hội chiến đấu trên trường đua giành ngôi vị cao nhất.

Thông lệ thì tiền mùa giải là khoảng thời gian kéo dài từ khi mùa cũ kết thúc cho đến lúc mùa mới bắt đầu vào năm sau. Và ở thời điểm chuẩn bị để diễn ra tiền mùa giải thì game chơi Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật và thêm thắt rất nhiều cơ chế mới giúp trò chơi được hoàn thiện hơn và người chơi có thể trải nghiệm những điều hoàn hảo nhất.

Và mùa giải năm 2023, hứa hẹn rất nhiều thay đổi quan trọng về Rồng Nguyên Tố, kinh nghiệm quái rừng và ngọc bổ trợ. Và đây chính là một trong những nguyên tố sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của game thủ và cả chiến thuật thi đấu của các game thủ chuyên nghiệp trên trận đấu thực tế.

Giữa ba nhân tố mà chúng tôi vừa nói bên trên thì Rồng Nguyên Tố sẽ có sự thay đổi yếu nhất của kỳ tiền mùa giải. Bởi bùa Rồng ở hiện tại khi ăn được sẽ giúp người chơi sở hữu lợi ích khác biệt so với các mùa giải trước. Đặc biệt, con Rồng Nguyên Tố thứ ba của trận đấu sẽ biến đổi địa hình trên bản đồ.

Sự khác biệt từ màu giải thứ 10 năm 2023

Sau khi kết thúc mùa giải thứ 9 thì người chơi sẽ có một khoảng thời gian để có thể đấu tiếp giải chơi thứ 10. Cũng như việc có thể thích nghi với những thay đổi độc đáo của bản đồ Summoner’s Rift trước khi mùa giải mới bắt đầu. Trong thời gian chờ đợi thì người chơi có thể đấu các trận xếp hạng để luyện tập kỹ năng và cải thiện elo cho bản thân vào mùa sau. Làm như vậy sẽ giúp nâng cao trình độ cũng như không bị chủ quan mà để đánh mất cơ hội trở thành quán quân của game chơi. Bởi có rất nhiều người có cách chơi chuyên nghiệp và giỏi hơn bạn rất nhiều.

Thông thường thì các giải đấu LMHT chuyên nghiệp trên toàn thế giới cũng dự kiến khai mạc trong tháng 2. Và có lẽ ai là fan của Liên Minh Huyền Thoại cũng biết đến sự kiện LMHT lớn nhất năm 2023 đó là Chung Kết Thế Giới tổ chức tại Trung Quốc được các lãnh đạo Riot Games hứa hẹn sẽ “chơi lớn”. Và tất cả đều làm nên thương hiệu của một game chơi huyền thoại mà không phải ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể trải nghiệm được. Do đó hãy chuẩn bị thật kỹ cho những mùa giải mới nhất nhé!
Mùa giải thứ 10 diễn ra với nhiều điều mới lạ và sự thay đổi để game chơi được hoàn hảo hơn. Cải thiện được những lỗi chưa tốt, giúp game thủ có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

(FB88.BID)

Viết một bình luận