Top Banner

Điềm báo thấy 3 con trăn và con số nên đánh?

Nằm mơ thấy 3 con trăn là giấc mơ khá hiếm gặp. Tuy nhiên, giấc mơ là vô vàn và việc bạn nghĩ những điều khó có thể xảy ra trong thực tế thì lại rất dễ có trong giấc mơ. Điềm báo của giấc mơ thấy trăn thường gợi đến cho người mơ những đam mê tình dục, hoặc có sự ngoại tình trong tư tưởng. Bạn nên tiết chế lại bản thân của mình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn ý nghĩa giấc mơ cũng như con số may mắn trong lô đề nhé.

Diem bao thay 3 con tran va con so nen danh?
Điềm báo thấy 3 con trăn và con số nên đánh?

Mơ thấy ba con trăn mang điềm báo gì?

Có người cho rằng việc nằm mơ thấy trăn là điềm báo xui rủi vì tính hung ác, giết chóc và thân hình to lớn khiến nhiều người cảm thấy lo sợ. Tuy nhiên cũng tuỳ thuộc vào diễn biến của giấc mơ thấy trăn chúng ta mới có thể kết luận được ý nghĩa ẩn chứa đằng sau nó.
Chiêm bao nằm mơ thấy 3 con trăn sau khi tỉnh dậy bạn vẫn còn nhớ được chi tiết nội dung thì cơ hội giải đáp thắc mắc từ giấc mơ này rất cao.

Nằm mơ thấy 3 con trăn: ngủ nằm mơ thấy trăn có thể vừa là điềm xấu hoặc là điềm tốt bởi còn tuỳ thuộc vào bối cảnh khác nhau mà mơ thấy trăn hay nằm mơ thấy 3 con trăn có ý nghĩa riêng biệt. Ở một số dân tộc thiểu số việc nằm mơ thấy 3 con trăn là điềm lành, báo hiệu cho một mùa màng tươi tốt và mọi sự đều thuận lợi.
Nằm mơ thấy trăn khi ngủ: ám chỉ đến đời sống tình dục của mỗi cá nhân, hoặc cũng có khi đây chính là dự báo các mối quan hệ sẽ có biến trong thời gian sắp tới. Và điều đáng lo ngại nếu trong chiêm bao bạn bắt gặp chúng mà lại bỏ chạy thì báo hiệu bạn sẽ mắc vào những cạm bẫy không đáng có.

Nằm mơ thấy 3 con trăn: cho thấy chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ lắm bởi bạn không còn giữ được lửa trong khi làm chuyện ấy với người mình yêu.
Nằm mơ thấy ăn thịt trăn: đây là điềm lành dự báo về 1 tương lai sáng lạng trong công việc, các mối quan hệ cũng như sức khoẻ của chính bản thân bạn. Còn các dân tộc thiểu số cho rằng đây là phước lành được ban tặng từ các vị thần trên cao.
Nằm mơ thấy trăn cuộn tròn trong nhà: điềm báo xui rủi cho biết về tình hình sức khoẻ của người thân trong gia đình của bạn bởi họ sẽ mắc bệnh nặng nguy hiểm đến sức khoẻ. Bạn cần quan tâm và chú ý tình trạng sức khoẻ của từng thành viên trong gia đình và nhắc nhở họ giữ gìn sức khoẻ.

Nằm mơ thấy trăn cắn mình: báo hiệu 1 điềm báo không tốt đến bạn cho thấy tình hình kinh tế gia đình bạn đang lao đao vì 1 số chuyện không đáng có. Nếu tình trạng này kéo dài có khi sẽ rơi vào đường cùng.
Nằm mơ thấy trăn lột da: hãy cẩn trọng bởi bên ngoài đang có người tìm cách chèn ép bạn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong công việc. Đây là điềm báo cực xấu đối với sự nghiệp cũng như các mối quan hệ của bạn. Bạn nên tìm cách thoát khỏi kẻ xấu này nhưng gần như là không thể thoát khỏi.

Nằm mơ thấy 3 con trăn đánh con gì?

Phần tiếp theo các anh em sẽ tìm được các con số bí ẩn đặc biệt chứa đầy may mắn. Sau đây là phần giải mã giấc mơ thấy 3 con trăn sau đây:
Nằm mơ thấy 3 con trăn đánh số mấy chính xác: 14 – 49
Nằm mơ thấy 2 con trăn đánh con gì: 50 – 70
Nằm mơ thấy trăn màu trắng đánh số mấy: 07 – 69
Nằm mơ thấy trăn màu đen đánh con mấy: 75 – 87
Nằm mơ thấy trăn đánh con gì trúng lớn: 03 – 63
Nằm mơ bắt được con trăn đánh đề con gì: 21 – 87
Nằm mơ thấy trăn đuổi đánh con gì: 54 – 79
Nằm mơ thấy trăn bò vào nhà đánh con mấy: 25 – 99
Nằm mơ thấy trăn màu vàng đánh số gì: 46 – 84
Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đánh đề con gì: 32 – 72
Nằm mơ thấy rắn đánh con gì: 12 – 89

(FB88.BID)

Viết một bình luận