Top Banner

Có những loại xe nào trong PUBG?

Không chỉ có một chiếc xe mà người chơi có thể dùng để di chuyển tỏng PUBG mà bên cạnh đó, trò chơi cung cấp cho người chơi đa dạng các loại xe khác nhau. Có những địa hình loại xe này đi ngon nhưng loại xe kia thì không. Vậy, để biết được loại xe nào phù hợp thì người chơi cần phải hiểu rõ bản chất của nó.

Co nhung loai xe nao trong PUBG?
Có những loại xe nào trong PUBG?

Loại xe 3 bánh mang tên Tukshai

Nếu chọn bản đồ Sanhok thì chắc hẳn người chơi không quá xa lạ khi nghe tên loại xe này. Đây là một chiếc xe người chơi thường dùng để thay thế cho một chiếc xe mang tên UAZ cũng khá quen thuộc.
Ở các nước châu Á thì người chơi thường biết đến chiếc xe này như một chiếc xe Tuk-Tuk. Tuy nhiên, đến với đất nước Ấn Độ thì họ gọi đây là chiếc xe kéo tự động.

Để dễ hiểu hơn thì người chơi có thể hình dung đây giống như một chiếc xe taxi thường được di chuyển khắp mọi nơi. Nhưng đến với đất nước Thái Lan thì chiếc xe này thường gắn liền hơn với những chú cảnh xác đi tuần tra. Do thiết kế chiếc xe không quá cồng kềnh nên người lái có thể dễ dàng lái và tự do luồng lách mọi nẻo đường.
Ngoài ra, đối với loại xe này khi chơi trên PC nếu người chơi muốn chỉnh tốc độ nhanh hơn thì ấn nút shift. Còn bên phía chuột trái sẽ hỗ trợ cho người chơi có thể bóp còi ra tín hiệu.

Loại xe máy hay gọi là Motorcycle

Đa số người chơi thường dùng chiếc này để di chuyển vì vận tốc của nó khá nhanh khiến nhiều người chơi thích thú. Chsinh vì thế, người chơi thường nghĩ đến nó trong những lúc vội vã chạy bo hay chạy đến một vị trí nào đó để loot hòm thính.

Loại xe tay ga hay gọi là Scooter

Nếu những bản đồ khác người chơi quen thuộc với những chiếc xe máy thì đến với sanhok, người chơi có thể dùng chiếc scooter để có thể di chuyển. Đây được gọi là chiếc xe tay ga.

Loại xe máy dành cho 3 người

Nhắc tới đây thì không ít người chơi có thể nghĩ ngay đến chiếc Motorcycle w hay còn gọi là chiếc side car. Xét về tốc độ chạy thì chiếc xe này được chạy với tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên nếu không biết cách lái thì người chơi vẫn có thể bị lật xe và bị mất máu ở những địa hình đồi núi hay dốc cao.
Một ưu điểm nữa của loại xe này là xe tiêu hao rất ít nhiên liệu. Nếu so với những loại xe khác thì nhiên liệu nó tiêu hao chỉ bằng một nửa mà thôi

Loại xe mang tên Rony

Là một chiếc xe độc quyền người chơi chỉ có thể tìm thấy ngay trên bản đồ sanhok, ngoài ra không có bất kì bản đồ nào người chơi có thể tìm kiếm loại xe này. Chiếc xe này giống chiếc xe bán tài có thể vừa chở người vừa chở hàng. Tuy nhiên, loại xe này có thể chứa số lượng lên tới 4 người và người chơi thường hay dùng nó vì nó rất thích hợp với cảnh núi rừng của bản đồ Sanhok.

Loại xe mang tên Pickup

Cùng với loại xe UAZ thì loại xe Pickup này cũng được xuất hiện ở bản đồ Miramar. Với đặc tính leo đồi tốt, cả hai dòng xe này càng được nhiều người chơi sử dụng nhiều hơn thì nó đáp ứng được khó khăn khi người chơi dùng xe di chuyển ở địa hình sa mạc khô cằn này.

(FB88.BID)