Top Banner

Chia sẻ người chơi sicbo 3 phương pháp cược thành công nhất 2020

Như các bạn đã biết, muốn thành công trong trò chơi sicbo thì không thể chỉ học quy luật và cách chơi cơ bản thì có thể chiến thắng và thu về nhiều tiền để trong tài khoản được. Thêm vào đó, ngày nay sicbo phát triển rất mạnh mẽ. Vào những sòng bạc nhỏ mà thấy người chơi hay sử dụng những chiến thuật hay để chơi thì rất bình thường. Vì vậy, chúng ta cần phải sở hữu những bí mật, tuyệt chiêu hay hơn trước rất nhiều có mới chiến lợi phẩm tốt. Thế nên hôm nay chúng tôi viết bài viết này nhằm muốn hướng dẫn cho người chơi 3 phương pháp cược sicbo thành công nhất 2020.

Chia se nguoi choi sicbo 3 phuong phap cuoc thanh cong nhat 2020
Chia sẻ người chơi sicbo 3 phương pháp cược thành công nhất 2020

Phương pháp đặt cược 1-3-2-4 siêu thành công

Phương pháp này đã được nhiều người chơi sicbo áp dụng và họ cho lại những phản hồi rất tích cực. Tại sao chúng gọi nó là phương pháp 1-3-2-4? Cách thức vận hành phương pháp này ra sao?
Người chơi sicbo sẽ đặt cược 1 trong 2 cửa đặt tài hoặc xỉu và theo đơn vị tiền là một 1-3-2-4. Mỗi đơn vị tiền sẽ được đặt cược trong 1 ván. Nên phương pháp này được sử dụng tổng cộng là 4 ván.

Ví dụ, người chơi chọn đặt cược tài: ván 1 sẽ đặt cược 1 đồng; ván 2 là 3 đồng; ván 3 là 2 đồng và ván 4 cược 4 đồng. Sau khi hoàn thành 4 ván mà người chơi muốn chơi tiếp thì thực hiện lại như ván 1, cứ như thế như một vòng tuần hoàn.
Chơi sicbo theo phương pháp này đảm bảo người chơi rất khó thua trừ khi người chơi đặt cược thua hết 4 ván. Nhưng nếu ta đặt cược tài hoặc xỉu thì rất hiếm khi nào cả 4 ván đều không ra.

Cược mix giữa cược tổng và bộ ba đồng chất

Cách thức vận hành phương pháp này như sau: trường hợp 1, người chơi sẽ chọn cược vào 3 viên xúc sắc cộng lại với 9 điểm và bộ 3 đồng chất thì chọn 3 số là số 1, số 5 hoặc 6. Trường hợp 2, người chơi sẽ chọn đặt cược 3 viên xúc sắc cộng lại với 12 điểm và bộ 3 đồng chất thì chọn 3 số (1; 2; và 6).

Đảm bảo người chơi nếu đặt cược như thế này thì chỉ có lời ít hoặc nhiều thôi, chứ không bao giờ có chuyện không có lời. Người chơi cũng có thể không chọn cược vào bộ 3 đồng chất nhưng nó sẽ xảy ra một rủi ro là nếu đặt cược ở trường hợp 1 mà kết quả ra bộ đồng chất 1 hoặc đặt cược vào trường hợp 2 mà kết quả ra bộ đồng chất 6 thì người chơi sẽ ngằm ngùi chịu thua.

Muốn chơi được phương pháp này thì người chơi cần phải có một kinh nghiệm khá dày dặn trên thị trường sicbo. Hơn thế nữa, người chơi muốn chiến thắng thì phải nghiên cứu phương pháp này thật kỹ, chứ không thể qua loa thì có thể được.

Phương pháp đặt cược đôi trong game sicbo

Phương pháp này có nghĩa là người chơi sẽ chọn đặt cược 2 con số nào đó trong cùng 1 ván. Nó rất thích hợp cho nhưng người chơi đã một thời gian chơi game sicbo và đã quá chán với cược tài xỉu. Nó không quá khó để người chơi có thể suy đoán ra 2 con số để đặt cược, và mức tiền thưởng người chơi nhận được cũng đủ cao để người chơi có thể lắp đầy tiền trong tài khoản.
Trên đây là 3 phương pháp đặt cược sicbo thịnh hành nhất hiện nay. Người chơi có thể tham khảo để có những chiến thắng vang dội trong game này nhé.

(FB88.BID)

Viết một bình luận