Top Banner

Cách tham gia cơ bản trong tiến lên miền Nam?

Hiện nay tựa game có sức hút và có cho mình được nhiều người chơi lựa chọn tham gia đông đảo nhất thì không thể không nói đến game bài tiến lên miền Nam. Và cũng không ít những câu hỏi đó là làm thế nào để có thể gia nhập cuộc chơi một cách đơn giản thì trong ngày hôm nay mình sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Cach tham gia co ban trong tien len mien Nam?
Cách tham gia cơ bản trong tiến lên miền Nam?

Khi mỗi ván thi đấu bắt đầu thì người chơi khi tham gia tựa game tiến lên miền Nam thì sẽ nhận về cho mình là 13 quân bài và để có thể có được chiến thắng thì người chơi cần phải đi hết tất cả những quân bài càng sớm thì người chơi càng có lợi nhé.

Nhưng nếu mà bạn có cho mình yếu tố may mắn thì trong các ván đầu có thể bạn sẽ không cần sử dụng đến những lượt chơi mà bạn vẫn có được chiến thắng nếu như bạn sở hữu cho mình bộ bài tới trắng. Và bài viết dưới đây mình sẽ nói rõ hơn cho các bạn nhé.

Một trong những tay bài được liệt kê vào danh sách bộ bài tới trắng thì phải kể đến đó chính là 3 đôi thông nhưng để bộ bài này được coi là chiến thắng thì phải xuất hiện thêm quân bài 3 bích.

Tiếp theo bộ bài mà mình muốn nói đến đó chính là bộ tứ quý 2, khi người chơi có cho mình được bộ bài nay thì sẽ có cho mình được chiến thắng và khi đó người chơi không cần sử dụng đến lượt đi.

Tiếp theo đó chính là 13 quân bài cùng màu sắc giống nhau cũng sẽ giúp cho các bạn giành được một chiến thắng đấy nhé. Ngoài ra các bạn còn được gặp một số bộ bài phổ biến khác như sám cô tam, bộ đôi hay những bộ bài sảnh.

Cụ thể nếu như bạn muốn cho bộ đôi xuất hiện thì cần phải có 2 quân bài với giá trị giống nhau, tiếp theo đó là bộ sảnh cần phải có 3 quân bài với giá trị nối tiếp và cuối cùng là sám cô tam cần 3 quân bài với giá trị giống nhau.

Chặn bài trong tiến lên như thế nào:

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này sẽ có 2 cách chặn bài mà người chơi có thể sử dụng được cho mình đó chính là chặn bài với quân bài có giá trị cao hơn hoặc chặn bài với chất bài lớn hơn đối thủ.

Sức mạnh của những chất bài sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần là cơ rô tép bích. Và quân bài có sức mạnh lớn nhất trong tựa game này đó là quân bài 2 cơ và thấp nhất là quân bài 3 bích.

Để chặn được quân bài 2 có khó hay không? Không hề khó đâu đấy nhé bởi vì trong tiến lên miền Nam sẽ có 3 bộ bài giúp cho người chơi chặn được 2 đó chính là 3 đôi thông, tứ quý và 4 đôi thông. Riêng trường hợp của 4 đôi thông thì các bạn sẽ chặn được thành công 1 đôi 2.

Số tiền chặn thành công quân bài 2:

Nếu như bạn sử dụng những bộ bài mà mình vừa kể trên mà chặn được thành công quân bài 2 thì số tiền thưởng mà bạn nhận được đối với 2 đen là 2 cược còn với 2 đỏ sẽ là 4 cược. Như vậy mình đã tổng hợp được toàn bộ kiến thức về tựa game này rồi và hãy theo dõi nó để giành chiến thắng nhé.

(https://f88vnlink.com)