Top Banner

Cách đánh phỏm bịp ăn tiền triệu mà không bị phát hiện

Bên cạnh việc không ngừng rèn luyện khi tham gia chơi đánh phỏm thì việc cô bài cũng chính là một cách để giúp người chơi có thể hốt tiền về túi một cách nhanh chóng nhất. Vậy những tiểu xảo này như thế nào? Mời các bạn khám phá qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Cach danh phom bip an tien trieu ma khong bi phat hien
Cách đánh phỏm bịp ăn tiền triệu mà không bị phát hiện

Cách đánh phỏm bịp qua việc sắp bài trước khi chia

Với cách đánh phỏm bịp nhặt sắp bài trước trang chủ fb88, các bạn có thể ngay lập tức nhận về cho bản thân tay bài đẹp hoặc có thể là ù tròn. Khi thực hiện thủ thuật này thì người chơi cần nhanh chóng xáo và sắp xếp các quân bài với nhau từ thời điểm ván bài trước kết thúc. Khi thực hiện chia bài, các bạn cần tính toán và kết hợp với những thủ thuật để những quân bài về đúng cửa hoặc là lấy được về cho bản thân những quân bài đã được sắp từ trước đó. Tuy nhiên, với cách chơi này thì những người chơi non tay rất dễ bị phát hiện. Hoặc là rất khó để sử dụng nếu bàn chơi mà bạn tham gia thay đổi bộ bài một cách thường xuyên.

Một trong những cách cô bài phỏm đạt được hiệu quả cao khi chơi phỏm mà các bạn nên thử đó là xăm bài. Để có thể thực hiện được thủ thuật này, các bạn cần đánh dấu sẵn thứ tự các quân bài ở mặt trái của lá bài. Như vậy, trong quá trình chơi bài thì các bạn dễ dàng biết được đối thủ đang có quân bài gì bằng việc nhìn vào mặt trái của bài.
Một khi đã biết được các tay bài của đối thủ, điều này cũng đồng nghĩa các bạn đã có thể nắm được 80% cơ hội để chiến thắng. Dựa vào thông tin bài thì các bạn có thể tùy cơ ứng biến và ra được các nước đi phù hợp. Tuy nhiên, cách chơi này rất phổ biến chính vì thế mà những người tham gia chơi luôn đề phòng. Các bạn chỉ có thể dùng thủ thuật chơi Bịp này với những tay chơi vẫn còn ít kinh nghiệm mà thôi.

Cách đánh phỏm bịp hiệu quả thông qua việc chia bài

Chia chuyền: đây được xem là một trong những cách chơi phỏm vô cùng quen thuộc. Khi đến lượt chơi của các bạn, thay về lấy về cho bản thân lá đầu tiên, các tay bịp sẽ lấy lá bài ở vị trí thứ 2 từ trên xuống. Cách chia chuyền được sử dụng rất phổ biến trong những ván chơi bài phỏm. Ưu điểm của tiểu xảo này là các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức và rất khó để người chơi khác phát hiện ra. Tuy nhiên, cũng giống với đa số những trò bạc bịp khác thì yêu cầu người chơi cần có sự khéo léo và nhanh nhạy. Hơn nữa, nếu đối thủ của các bạn có nhiều kinh nghiệm chơi thì các bạn không nên sử dụng vì rất dễ bị phát hiện.

Trong giới cờ bạc bịp hiện nay thì rút đít quân bài được xem là 1 thủ thuật được sử dụng nhiều nhất. Nếu các bạn có thể dùng phương pháp này một cách nhuần nhuyễn thì khả năng để bạn qua mặt được những người chơi khác là vô cùng cao. Trước khi vào chia bài thì các bạn cần xếp trước những tay bài để tạo thành phỏm với nhau. Khi thực hiện xáo bài thì để tay bài chứa phỏm đã chuẩn bị từ trước ở dưới cùng. Khi chia bài đến vị trí mình thì các bạn thực hiện rút đít lá bài này. Điều này giúp các bạn ù tới và thu sạch tiền của những người chơi trong bàn.

(FB88.BID)