Top Banner

Bài cào Baccarat và những phương pháp chơi hay

Hiện nay bài cào Baccarat đang được giới trẻ đặc biệt chú trọng trên các trò chơi trực tuyến. Nó không chỉ dễ chơi mà còn có khả năng kiếm tiền chỉ cần bạn có phương pháp chơi tốt.

Bai cao Baccarat va nhung phuong phap choi hay
Bài cào Baccarat và những phương pháp chơi hay

Nắm vững luật chơi cơ bản

Dù bạn có chơi gì thì chơi nhưng riêng muốn chơi tốt một trò chơi thì bắt buộc phải nắm vững luật chơi cơ bản.
Luật chơi Baccarat thì cực kì đơn giản dễ nắm vô cùng, chỉ cần 10 phút là bạn có thể nắm nó trong lòng bàn tay.
Cách tính điểm cao nhất của bài cào là 9 điểm và cách tính điểm của các lá bài là lá A được tính 1 điểm, các lá 10, J, Q, K tính 0 điểm còn các lá còn lại tính nguyên theo giá trị của nó.
Một bàn chơi cơ bản chỉ có 3 ô cược Banker, Player và cửa Hòa. Riêng cửa Banker và Player có tỉ lệ trả thưởng 1 đổi 1. Còn cửa Hòa có tỉ lệ 1 đổi 8.
Một ván bài cũng diễn ra cực kì đơn giản như Sicbo hay rồng Hổ, chỉ là đặt cược rồi chia bài tính điểm chờ kết quả trả thưởng là xong.

Trong Baccarat chỉ có duy nhất một luật chơi phức tạp nhất đó là sau khi chia xong 2 lá bài tẩy đầu tiên sẽ có thêm một luật rút bài để có thể đưa bài của mình lên gần nhất với điểm tối đa.

Phương pháp chơi bài Baccarat

Có rất nhiều các phương pháp chơi Baccarat hay có thể kiếm tiền mà bạn có thể không biết, nhưng qua đây bạn sẽ biết những phương pháp đó.
Đầu tiên là bạn phải có một tâm trạng thoải mái khi ngồi chơi, không được để các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng, mà thực tế thì ảnh hưởng duy nhất có thể ảnh hưởng tới người chơi chỉ là yếu tố kinh tế.
Cho nên khi chơi bạn cần có một số vốn riêng để chơi, vì dù có phương pháp hay thì bạn cũng không thể tránh khỏi khi thua lúc thắng. Bạn phải đặt cho mình một điểm đích là nếu thắng thì bao nhiêu là được, mà nếu thua thì bao nhiêu thì dừng lại được.

Đó là yếu tố trọng tâm, là tâm điểm của người chơi cần phải xác định ngay từ đầu. Không ai đảm bảo bạn se bị cáu gắt, nóng giận khi nào và sẽ bị ảnh hưởng đến mức nào cho nên hãy là công tác tư tưởng ngay từ đầu.
Điều thứ hai bạn phải biết nắm bắt cơ hội khi nó đến tay để mà nâng tiền đặt cược lên có thêm nguồn lợi. Nhưng muốn bắt được cơ hội thì điều đầu tiên bạn phải nắm được quy luật ra các cửa của ván bài.

Trước hết hãy quan sát lịch sử của những trận đấu trước, không được vội vàng chơi ngay, quan sát xem của Banker hay Player sẽ ra theo cửa như thế nào, khi nào cầu ra liên tiếp, khi nào gẫy cầu và khi nào thì bài ra hỗn loạn, để đưa ra móc nối logic sâu chuỗi vào nhau để đưa ra các cửa cược mà nâng tiền lên

Khi đó bạn sẽ áp dụng thêm một số chiến thuật nâng tiền cược trong cá cược như chiến thuật Martingale, chiến thuật Alember hay chiến thuật 1- 3- 2- 4 hay chiến thuật biến thể 1- 3- 2- 6.
Những phương pháp này không phải quá cao siêu mà bất cứ ai cũng có thể tiếp xúc và áp dụng được dù là một người chơi có trí thông minh bình thường cũng có thể áp dụng một cách nhuần nhuyễn.

(FB88.BID)